BẢN ĐỒ ĐỔI CHIỀU CÁC TUYẾN PHỐ TRUNG TÂM ÁP DỤNG 12.10.019

 BẢN ĐỒ ĐỔI CHIỀU CÁC TUYẾN PHỐ TRUNG TÂM MỚI NHẤT 

Phương án giai đoạn 1 được thực hiện như sau:
📌 Đường Hoàng Văn Thụ:
🔸 Phân luồng cũ: một chiều đối với tất cả phương tiện từ nút giao với đường Điện Biên Phủ đến nút giao với đường Trần Hưng Đạo.
🔹 Phân luồng mới: 1 chiều từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao với đường Điện Biên Phủ đối với tất cả các phương tiện (đảo ngược lại). Đoạn trước Quán hoa: phân luồng cũ 1 chiều với tất cả phương tiện; phân luồng mới 1 chiều với tất cả phương tiện từ nút giao với đường Nguyễn Đức Cảnh đến nút giao với đường Quang Trung.

📌 Đường Đinh Tiên Hoàng:
🔸 Phân luồng cũ: 1 chiều với tất cả phương tiện từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao với đường Điện Biên Phủ.
🔹 Phân luồng mới: 1 chiều với tất cả phương tiện nút giao với đường Điện Biên Phủ đến nút giao với đường Trần Hưng Đạo (đảo ngược lại). Đoạn cạnh quảng trường nhà hát thành phố, phân luồng cũ 2 chiều với tất cả phương tiện nút giao với đường Trần Phú đến nút giao với đường Trần Hưng Đạo. Phân luồng mới 1 chiều với tất cả phương tiện từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao với đường Trần Phú.

📌 Đường Trần Hưng Đạo (đoạn trước cửa Nhà hát thành phố):
🔸 Phân luồng cũ 2 chiều đối với tất cả các phương tiện từ nút giao với đường Đinh Tiên Hoàng đến nút giao với đường Hoàng Văn Thụ.
🔹 Phân luồng mới: 2 chiều đối với xe máy, xe thô sơ, 1 chiều đối với ô tô.
_________________________________________________
Phòng kinh doanh Bất động sản Công Ty Thành Trung
☎️ Hotline: 0909299996
🌐 Website: https://congtythanhtrung.com
🏢 Địa chỉ: Số 40 phố mới, Thuỷ Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *